Thuê phiên dịch ở Bắc Kinh Thượng Hải Quảng Châu Thâm Quyến

30/04/2024, 09:51

Hợp tác kinh tế Việt Trung đang ở tầm cao mới, người Việt sang Trung Quốc công tác, làm ăn, du lịch và du học ngày một tăng. Trong thời buổi kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn và chậm chạp, chi tiêu tiết kiệm đang là một xu hướng mới đối với tất cả các doanh nghiệp và hộ gia đình. 

Bạn không nhất thiết phải hảo phóng đến mức đem phiên dịch từ Việt Nam sang để gặp gỡ các đối tác Trung Quốc, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thuê một phiên dịch tiếng Trung ở các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến để tháp tùng bạn trong chuyến công tác Trung Quốc.

Tất cả các quan chức của kinh tế lớn thứ nhì thế giới đang thắt lưng buộc bụng, huống chi là một doanh nghiệp của một nước đang phát triển như Việt Nam. Thuê phiên dịch trực sẵn ở Trung Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi tiêu như vé máy bay, tiền khách sạn, v.v.

phien-dich-bac-kinhThuê phiên dịch viên tiếng Trung Việt ở Bắc Kinh để tham quan du lịch.

1.Thuê phiên dịch viên tiếng Trung ở Bắc Kinh để tham quan du lịch

Du lịch Trung Quốc nói chung, du lịch Bắc Kinh nói riêng, đây là một trong những ước mơ của nhiều người Việt, đi tour du lịch Trung Quốc đã không còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người, du lịch tự túc Trung Quốc đang là một xu hướng mới đối với giới trẻ Việt Nam hiện nay. 

Du lịch Bắc Kinh tự túc có ưu điểm là lịch trình không dập khuôn, không shopping, không chặt chém, được ăn những món ăn truyền thống, được đến những nơi khi đi tour không bao giờ đến được, được check-in, được chụp ảnh và selfie, có hướng dẫn viên kiêm phiên dịch viên tiếng Trung Việt, thời gian do bạn tự sắp xếp, mọi thứ đều theo sở thích của bạn, thuê một phiên dịch viên kiêm hướng dẫn viên ở Bắc Kinh, bạn sẽ có một trải nghiệm du lịch Trung Quốc hoàn toàn mới lạ. 

Tham dự hội chợ triển lãm Bắc Kinh cũng là một nguyên nhân để đến thăm Bắc Kinh của nhiều người Việt. Thuê phiên dịch ở Bắc Kinh để tham gia hội chợ là việc cần thiết và nên làm, có thông dịch viên tiếng Trung Việt, nhà cung cấp và khách hàng mới hiểu nhau và nắm rõ yêu cầu của đối phương. Thuê phiên dịch ở Bắc Kinh luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi công tác tại Bắc Kinh.

phien-dich-thuong-haiPhiên dịch viên tiếng Trung đàm phán thương mại tại Thượng Hải.

2.Tìm thông dịch viên tiếng Trung tại Thượng Hải vì hội chợ triển lãm

Hàng năm có rất nhiều hội chợ triển lãm quốc tế được tổ chức tại Thượng Hải, ví dụ như hội chợ triển lãm China Beauty Expo ( tổ chức vào ngày 22-24/05/2024 tại Thượng Hải ), hội chợ triển lãm quốc tế Tinh bột và Sản phẩm chế biến từ tinh bột ( Shanghai International Starch and Starch Dẻivatives Exhibition, tổ chức vào ngày 19-21/06/2024 tại Thượng Hải ), hội chợ triển lãm Công nghiệp Điều khiển và Thiết bị tinh vi ( Shanghai international industrial control and Instrumentation Exhibition 2024, tổ chức vào ngày 24-26/07/2024 tại Thượng Hải ).

Thuê phiên dịch viên tiếng Trung Việt tại Thượng Hải để tham gia các hội chợ quốc tế được tổ chức ở Thượng Hải, đối với các doanh nghiệp Việt Nam là hết sức cần thiết, có người phiên dịch mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, và chuyến công tác của bạn cũng sẽ hiệu quả hơn. 

Thông dịch viên tiếng Trung Việt là cầu nối của doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Trung Quốc, để tiết kiệm thời gian cũng như đạt được hiệu suất cao nhất trong đàm phán, doanh nghiệp cần phải thuê một người thông dịch viên tiếng Việt Trung thật sự giỏi giang. 

phien-dich-quang-chauPhiên dịch viên Quảng Châu hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc.

3.Người phiên dịch Quảng Châu hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc nói chung và hàng Quảng Châu nói riêng, không chỉ vì giá cả phải chăng, màu sắc bắt mắt, mà còn phong phú và đa dạng, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng, đặc biết là trong thời kỳ kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn, người dân các nước trên thế giới thu nhập bị giảm đi, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng hàng Trung Quốc.

Khi nhập hàng Quảng Châu hay đánh hàng Quảng Châu bạn chắc chắn cần phải thuê một phiên dịch ở Quảng Châu rồi, có phiên dịch viên tại Quảng Châu sẽ giúp được bạn rất nhiều thứ, chẳng hạn như: dẫn bạn đi chợ sỉ, phiên dịch trong lúc mua bán, thuê xe đưa hàng về kho, hỗ trợ bạn book khách sạn, đặt vé tàu cao tốc, mua vé máy bay...

Phiên dịch viên ở Quảng Châu không chỉ giỏi về thông dịch tiếng Trung Việt, mà còn am hiệu văn hóa và cách làm việc của người Quảng Đông, thuê được một người phiên dịch tiếng Trung giỏi giang ở Quảng Châu giống như hổ mọc cánh, như cá gặp nước, chắc chắn sẽ giúp bạn làm ăn phát tài phát lộc. 

phien-dich-tham-quyenTìm thuê phiên dịch ở Thâm Quyến tháp tùng nhà máy.

4.Phiên dịch viên Thâm Quyến tháp tùng nhà máy

Thuê hay tìm phiên dịch tại Thâm Quyến rất khó, vì mức sống ở Thâm Quyến quá cao, người phiên dịch tiếng Trung Việt ít khi sinh sống tại Thâm Quyến, chủ yếu sinh sống tại Quảng Châu, vì Quảng Châu dễ sống hơn và nhiều việc làm hơn. 

Trước khi bạn bay sang Thâm Quyến nhập đồ điện tử hay máy móc, bạn nên thuê phiên dịch từ các công ty phiên dịch Trung Quốc trước, chứ đừng để đến Thâm Quyến rồi mới vội vàng tìm thuê phiên dịch, vì làm như vậy vừa mất time vừa khiến công việc của bạn không được suôn sẻ, thẩm chí cuối cùng không thuê được phiên dịch, làm cho chuyến đi của bạn mất công và mất vui. 

Có phiên dịch viên tiếng Trung Việt tháp tùng bạn đến thăm các nhà máy Thâm Quyến, bạn sẽ tự tin hơn và đối tác Trung Quốc của bạn tiếp đón bạn cũng sẽ nhiệt tình hơn. 

Người ta thường nói, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, đừng vì khoản tiền thuê phiên dịch tại Trung Quốc mắc mà vứt bỏ ý tưởng thuê phiên dịch. Phiên dịch viên tiếng Trung như chất xúc tác trong chuyến công tác làm ăn thành công của bạn, hãy đối sự thật tốt với người phiên dịch.

hoi-cho-trien-lam-trung-quocPhiên dịch viên tiếng Trung tháp tùng hội chợ triển lãm Trung Quốc.

5.Hỗ trợ thuê xe mua vé tàu đặt vé máy bay book khách sạn ở Trung Quốc

Công ty phiên dịch Kim Long không chỉ cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung, hướng dẫn viên tiếng Việt tại Trung Quốc, mà còn hỗ trợ khách hàng Việt Nam thuê xe, mua vé tàu cao tốc, đặt vé máy bay nội địa hay quốc tế, book khách sạn tại các thành phố của Trung Quốc. 

Công ty phiên dịch Kim Long có kinh nghiệm thông dịch tiếng Trung Việt tại Trung Quốc hơn 15 năm, là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi cần thuê phiên dịch tại Trung Quốc. Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, hàng đầu luôn luôn là tôn chỉ kinh doanh của công ty chúng tôi.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm thuê phiên dịch tại Trung Quốc, hãy liên hệ với phiendich.com, chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng, và giúp bạn thành công trong làm ăn tại Trung Quốc.

Ý kiến bạn đọc