Thuê xe ở Bắc Kinh Thượng Hải Quảng Châu

21/01/2024, 14:37

Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam, đồng thời Trung Quốc cũng là thị trường du lịch lớn nhất của thế giới. Ngày nay người Việt Nam sang Trung Quốc công tác, du học hay du lịch rất là nhiều. Người Việt thường bay đến Quảng Châu, Thượng Hải và Bắc Kinh, sau đó mới di chuyển đến các tỉnh thành khác của Trung Quốc. 

Trung Quốc quá rộng lớn, dù bạn là đi thăm đối tác Trung Quốc hay sang Trung Quốc du lịch, bạn cũng cần phải sử dùng tới xe. Để phục vụ tốt cho quý khách đến từ Việt Nam, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. 

thue-xe-bac-kinhDịch vụ cho thuê xe riêng ở Bắc Kinh Trung Quốc

Cho thuê xe riêng ở Bắc Kinh Thượng Hải Quảng Châu Trung Quốc

Công ty bạn hoặc gia đình bạn đang lên kế hoặc tổ chức một chuyến du lịch Trung Quốc hoành tráng, cụ thể là muốn thuê xe vi vu Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Cần thuê xe 7 chỗ hoặc 16 chỗ, nhưng bạn không biết cách thuê xe Trung Quốc như thế nào, phương thức thanh toán ra sao, có cho thuê cả hướng dẫn viên tiếng Việt đi cùng không, có cần thanh toán trước hay cọc tiền bao nhiêu phần trăm trước và phải hẹn lịch trước như thế nào. Có rất nhiều thắc mắc bạn cần được tư vấn tỉ mỉ. 

Thuê xe riêng du lịch Trung Quốc tự túc đang ngày càng hot, vì người dân Việt Nam đang ngày càng chán đi theo tour, vì tour du lịch Trung Quốc phải đi theo lịch trình dập khuôn, món ăn không được ngon lắm, thời gian và địa điểm du lịch bị hạn chế, cái quan trọng nhất là mọi người không được tự do, phải đi theo đoàn. nói chung là chán, không muốn bị gò bó. 

Giới nhà giàu Việt Nam hiện nay người ta không thích đi theo tour, người ta muốn du lịch Trung Quốc tự túc và có style riêng, thẩm chí là làm 1 chuyến du lịch Trung Quốc xa hoa, có phong cách vi vu Trung Quốc riêng, có dấu ấn riêng, có một kỷ niểm tuyệt vời với người yêu hoặc người nhà. Người ta không chỉ thuê xe riêng, mà còn thuê cả phiên dịch viên tiếng Trung hoặc hướng dẫn viên tiếng Việt tại Trung Quốc. 

thue-xe-thuong-haiKim Long cho thuê xe riêng ở Thượng Hải có tài xế.

Du lịch Trung Quốc cần thuê xe riêng và hướng dẫn viên tiếng Việt

Để phục vụ tốt cho những người giàu có đến từ Việt Nam và chịu chi, muốn có ấn tưởng du lịch Trung Quốc riêng biệt, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe riêng có cả tài xế ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Có các dòng xe sang như: Audi, BMW, M-Benz, Buick, Alphard, Coaster… Siêu xe như: Lamborghini, Maserati, AstonMartin, Porsche, v.v. Đồng thời công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên tiếng Việt ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.

“ Ngoài cuộc đời này ta đâu còn thời gian khác nữa, đi được bao xa hãy đi bấy xa!” Vi vu Trung Quốc chắc chắn là một ước mơ nho nhỏ của nhiều người Việt Nam, để trong chuyến hành trình du lịch Trung Quốc của bạn được thuận buồm xuôi gió, mọi sự bình yên, đúng theo kế hoặc, hãy liên hệ với công ty phiên dịch Kim Long tại Trung Quốc, nhờ công ty chúng tôi trợ giúp. 

thue-xe-trung-nao-nhu-the-naoCông ty phiên dịch Kim Long cho thuê xe sang ở Quảng Châu.

Thuê xe riêng và phiên dịch viên tiếng Trung đi thăm nhà máy Trung Quốc 

Tháng sau bạn có 1 chuyến công tác ở Trung Quốc, công ty của bạn đã đặt 1 chiếc máy công nghiệp sản xuất ở Thượng Hải, bạn cần đến thăm nhà máy Thượng Hải và kiểm trả chiếc máy đó xem nó vận hành có ổn không trước khi gửi nó về Việt Nam. Bạn cần thuê xe ở Thượng Hải và 1 phiên dịch viên tiếng Trung. 

“Alo, sắp tới chúng tôi sẽ bay tới Quảng Châu, cần thuê một người phiên dịch viên tiếng Trung và một chiếc xe 7 chỗ đi Trung Sơn, Phật Sơn, Đông Quản và Thâm Quyến.”

“Sắp tới là hội chợ triển lãm Canton Fair mùa xuân 2024, sếp em cần thuê 1 chiếc xe Audi và một người phiên dịch viên tiếng Trung Việt đi hội chợ và gặp đối tác ở Quảng Châu, cho em hỏi bên anh/chị có cung cấp dịch vụ này không ạ?”

du-lich-trung-quoc-can-thue-xeDu lịch Trung Quốc cần thuê xe hãy liên hệ với phiendich.com

“Chúng tôi cần thuê một chiếc xe sang M-Benz 5 chỗ đi gặp đối tác ở Bắc Kinh vào ngày thứ 2, bên bạn có cung cấp được không?”

Những cái yêu cầu như trên công ty chúng tôi đều đáp ứng được, chỉ cần công ty Việt Nam hoặc cá nhân Việt Nam hẹn lịch trước là ok. 

Đi thăm nhà máy Trung Quốc có xe riêng và phiên dịch viên tiếng Trung đi cùng, không chỉ thể hiện được sĩ diện của công ty, mà còn chứng minh cho nhà máy Trung Quốc biết rằng công ty của chúng tôi có thực lực hùng hậu, là đối tác hợp tác đáng tin cậy, hãy hợp tác lâu dài với chúng tôi. Tiền thuê xe riêng và thuê phiên dịch viên ở Trung Quốc không đáng mấy, nhưng nó sẽ giúp bạn mang lại một ấn tưởng thật tốt cho nhà máy. 

thue-xe-du-lich-trung-quocThuê xe vi vu Trung Quốc là một trải nghiệm đáng nhớ.

Thuê xe ở Trung Quốc bằng cách nào?

Trước khi bạn bay tới Trung Quốc, bạn có thể liên hệ với phiendich.com, nhờ Cty phiên dịch Kim Long bên mình hỗ trợ xe riêng, bên mình là một công ty Trung Quốc, có trụ sở chính tại Quảng Châu và Thượng Hải, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe ở Quảng Châu, Thượng Hải và Bắc Kinh, mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê phiên dịch viên tiếng Trung và hướng dẫn viên tiếng Việt, đồng thời còn hỗ trợ quý khách đặt khách sạn, vé máy bay, tàu cao tốc tại Trung Quốc. 

Hãy liên hệ với Kim Long, để Kim Long đồng hành quý vị trên con đường thành công trong chuyến làm ăn hay du lịch ở Trung Quốc!

thue-xe-o-trung-quocLiên hệ công ty phiên dịch Kim Long để thuê xe ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.

 

Ý kiến bạn đọc