Phiên dịch tại Nam Thông, Vô Tích, Thường Châu, Tô Châu

21/12/2019, 13:39

Nam Thông, Vô Tích, Thường Châu, Tô Châu / Giang Tô 

Nam Thông, là một thành phố phía bắc của cụm đô thị lớn Thượng Hải, là 1 trong 14 thành phố duyên hải cải cách mở cửa đầu tiên của Trung Quốc, là trung tâm kinh tế phía bắc của đồng bằng Trường Giang, là một thành phố cảng hiện đại và thành phố danh tiếng trong văn hoá lịch sử quốc gia. Phía đông giáp với Hoàng Hải, phía nam giáp với Trường Giang, đối diện sông Trường Giang là thành phố Thượng Hải và Tô Châu, phía tây, phía bắc giáp với thành phố Thai Châu và Diêm Thành. Được đánh giá là “ 据江海之会,扼南北之喉” ( Thành phố nằm bên bờ sông Trường Giang và biển Hoàng Hải, là đầu mối trọng yếu của kinh tế Thượng Hải và Giang Tô ) 

Vô Tích, nằm ở phía nam tỉnh Giang Tô, thuộc đồng bằng Trường Giang, phía bắc giáp với Trường Giang, phía nam giáp với Thái Hồ, là cái nôi của công nghiệp thị trấn và công nghiệp dân tộc Trung Hoa, là 1 trong 30 thành phố mạnh nhất về sức sáng tạo của Trung Quốc năm 2018, nằm trong top 100 thành phố thương mại đối ngoài mạnh nhất của Trung Quốc. 

Thường Châu, mọi người biết đến thành phố Thường Châu chắc thông qua trận Chung kết giải vô địch bóng đá U-23 Châu Á 2018, được tổ chức trên sân vận động Olympic Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Đội tuyển Việt Nam đấu với đội tuyển Uzbekistan trong tình trạng tuyết rơi dày đặc, thời tiết rơi vào -2 độ C. Thường Châu là một thành phố nằm ở phía nam tỉnh Giang Tô, là trung tâm “ Tam Giác Vàng ” hạ du Trường Giang, là một thành phố cổ về văn hoá lịch sử hơn 3200 năm. 

Tô Châu, là khu vực nền tảng khoa học kỹ thuật cao và mới của nhà nước, là một trong những thành phố quan trọng nhất của đồng bằng Trường Giang. Tô Châu cũng là một thành phố danh tiếng trong văn hoá lịch sử quốc gia, có lịch sử khoảng 2500 năm. Tô Châu là cái nôi của  văn hoá Ngô, và được đánh giá là “ Thiên Đường Trần Gian ”. 

Phiên dịch, thông dịch tiếng Trung tại Giang Tô, tháp tùng đến thành phố như:

Phiên dịch tiếng Trung ở Nam Thông ( Nantong )

Phiên dịch tiếng Trung ở Vô Tích  ( Wuxi )

Phiên dịch tiếng Trung ở Thường Châu  ( Changzhou )

Phiên dịch tiếng Trung ở Tô Châu  ( Suzhou )

Phiên dịch tiếng Trung ở Nam Kinh  ( Nanjing )

Phiên dịch tiếng Trung ở Hoài An  ( Huai’ An )

Phiên dịch tiếng Trung ở Liên Vân Cảng  ( Lianyungang )

Phiên dịch tiếng Trung ở Túc Thiên  ( Suqian )

Phiên dịch tiếng Trung ở Thái Châu  ( Taizhou )

Phiên dịch tiếng Trung ở Từ Châu  ( Xuzhou )

Phiên dịch tiếng Trung ở Diêm Thành  ( Yancheng )

Phiên dịch tiếng Trung ở Dương Châu  ( Yangzhou )

Phiên dịch tiếng Trung ở Trấn Giang  ( Zhenjiang )

 

Ý kiến bạn đọc