Book khách sạn đặt vé máy bay đặt vé tàu cao tốc thuê xe ở Trung Quốc

22/01/2024, 14:51

1. Hỗ trợ người Việt book khách sạn tại Trung Quốc

Khi bắt đầu một chuyến hành trình công tác hay du lịch ở Trung Quốc, điều đầu tiên mà bạn nghĩ tới chắc chắn là book khách sạn gần nơi bạn làm việc hoặc điểm đến du lịch. Mặc dù bạn có thể thông qua nhiều ứng dụng App để đặt khách sạn ở Trung Quốc, nhưng bạn rõ ràng là không nắm được địa lý và khoảng cách của khách sạn với nơi mà bạn muốn đến. 

Bạn đang phân vân không biết book loại khách sạn nào, bạn cần 1 người địa phương tư vấn cho bạn để bạn khỏi lo lắng về book nhầm khách sạn. 

Chúng tôi — Công ty phiên dịch Kim Long, là một công ty Trung Quốc, chuyên hỗ trợ khách hàng Việt Nam book khách sạn ở mọi nơi của Trung Quốc. Chúng tôi biết nhiều hơn và nắm rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bạn book khách sạn tại Trung Quốc.

book-khach-san-Trung-quocKim Long hỗ trợ người Việt book khách sạn tại Trung Quốc.

2. Hỗ trợ người Việt đặt vé máy bay nội địa Trung Quốc

Công ty bạn cần đến thăm quan nhiều nhà máy ở Trung Quốc trong chuyến hành trình 10 ngày, nhưng mỗi một nhà máy lại nằm ở 1 tỉnh khác của Trung Quốc. Do Trung Quốc quá rộng lớn, từ tỉnh này sang tỉnh kia phải mất rất nhiều thời gian di chuyển nếu đi bằng xe ô tô hoặc tàu cao tốc. Để tiết kiệm thời gian, các lãnh đạo công ty của bạn quyết định di chuyển bằng máy bay nội địa Trung Quốc. Nhưng mọi người không biết cách đặt vé máy bay di chuyển nội địa của Trung Quốc như thế nào. Bạn cần được một người Trung Quốc hỗ trợ hoặc một công ty Trung Quốc tư vấn cho tỉ mỉ về cách di chuyển, bạn cần nắm rõ mọi tình huống. 

Để tránh lãng phí thời gian và phạm một số sai lầm như lỡ chuyến bay, bạn cần một công ty phiên dịch Trung Quốc thành thảo tiếng Trung Việt, có dịch vụ chuyên chăm sóc khách hàng Việt Nam tại Trung Quốc, theo dõi mọi hành trình và hỗ trợ 24/24h, phản ứng nhanh và giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Ở Trung Quốc có công ty như vậy không? Có, đó chính là công ty phiên dịch Kim Long, có trụ sở chính tại Quảng Châu và Thượng Hải. Chuyên hỗ trợ người Việt Nam làm ăn và du lịch tại Trung Quốc. 

dat-ve-may-bay-trung-quocHỗ trợ người Việt đặt vé máy bay nội địa Trung Quốc.

3. Hỗ trợ người Việt đặt vé tàu cao tốc di chuyển ở Trung Quốc

Người Việt sang Trung Quốc công tác hay du lịch thường muốn trải nghiệm ít nhất 1 lần tàu cao tốc của Trung Quốc, muốn biết tàu cao tốc của Trung Quốc có thật sự nhanh và êm như báo đài nói không. Tính đến cuối năm 2023, tổng chiều dài của đường sắt Trung Quốc đã đạt 159,000 km, trong đó có 45,000 km là đường sắt tốc độ cao. 

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ. Đã đến Trung Quốc rồi thì phải trải nghiệm chứ, nếu không trải nghiệm tàu cao tốc của Trung Quốc thì thật là phí quá có đúng không bạn. 

Vậy cách đặt vé tàu cao tốc Trung Quốc như thế nào? Và có yêu cầu gì không? Đồ gì không được phép mang lên tàu? Bạn có một nghìn câu hỏi, còn công ty phiên dịch Kim Long sẽ có một nghìn giải đáp. Hãy nhờ chúng tôi tư vấn và đặt vé tàu cao tốc Trung Quốc nhé. 

dat-ve-tau-cao-toc-trung-quocHỗ trợ người Việt đặt vé tàu cao tốc di chuyển ở Trung Quốc.

4. Hỗ trợ người Việt thuê xe ở Bắc Kinh Thượng Hải và Quảng Châu

Một đất nước rộng lớn kế bên Việt Nam, chỉ cần đi qua sông là tới, có vô vạn cảnh đẹp thiên nhiên, có thảo nguyên, sa mạc, núi tuyết, biển xanh, có cung điện đồ sộ, có thành phố phồn hoa, có đồ ăn ngon tuyết cú mèo, người dân nhiệt tình và hữu khách, có lịch sử hơn 5000 năm, có quan hệ mật thiết với Việt Nam.

Một đất nước đẹp như vậy, không có lý do gì mà bạn không đi du lịch Trung Quốc 1 lần trong cuộc đời cả. Du lịch Trung Quốc muốn được thoải mái, được tự do, không bị gò bó thì nên đi du lịch tự túc. Người Việt sang Trung Quốc du lịch tự túc thì hay bay đến Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, du lịch ở các thành phố hạng nhất này sau đó mới di chuyển đến các tỉnh thành khác. 

Các thành phố của Trung Quốc đều rộng lớn, trong quá trình thăm quan và du lịch thì người Việt thường cần đến thuê xe. Thuê xe di chuyển cho nhanh gọn lệ và tiết kiệm thời gian là lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt. Biết được nhu cầu này công ty chúng tôi đã đưa ra dịch vụ cho thuê xe ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng Việt Nam. 

thue-xe-o-trung-quoc_1Hỗ trợ người Việt thuê xe riêng ở Bắc Kinh Thượng Hải và Quảng Châu.

5. Cung cấp phiên dịch viên hướng dẫn viên ở Bắc Kinh Thượng Hải Quảng Châu

Là một công ty phiên dịch có hơn 15 năm kinh nghiệm thông dịch tiếng Trung Việt tại Trung Quốc, đã phục vụ vô vạn khách hàng Việt Nam sang Trung Quốc làm ăn và du lịch. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung và hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. 

Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và hàng đầu luôn luôn là tôn chỉ phát triển của công ty. Phiên dịch viên và hướng dẫn viên của chúng tôi có đầy đủ các tố chất như sau:

1). Thành thạo tiếng Trung và tiếng Việt: Phiên dịch viên và hướng dẫn viên của công ty Kim Long không chỉ thành thạo hai ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Việt, mà còn thấu hiểu sâu sắc về cả cấu trúc ngôn ngữ, ngữ pháp, và từ vựng. Đảm bảo có khả năng truyền đạt thông điệp của bạn một cách chính xác và tự nhiên.

2). Hiểu biết về nhiều lĩnh vực chuyên ngành: Phiên dịch viên tiếng Trung và hướng dẫn viên tiếng Việt của công ty Kim Long nắm vững nhiều kiến thức về lĩnh vực chuyên môn đang làm việc. Bao gồm hiểu biết về thuật ngữ và ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Trung Việt, cũng như quy tắc và quy định liên quan đến lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu.

3). Kỹ năng giao tiếp khá tốt: Giao tiếp là trái tim của công việc phiên dịch và hướng dẫn. Phiên dịch viên tiếng Trung và hướng dẫn viên tiếng Việt có khả năng lắng nghe kỹ lưỡng, hiểu rõ ý nghĩa của khách nói, và truyền đạt thông điệp một cách mạch lạc và tự nhiên.

4). Kiến thức về văn hóa và phong tục Trung Việt: Phiên dịch viên tiếng Trung và hướng dẫn viên tiếng Việt của chúng tôi có nhận thức sâu về văn hóa và tập quán của cả Trung Quốc và Việt Nam. 

Nếu công ty của bạn hay cá nhân bạn đang cần thuê phiên dịch viên hoặc hướng dẫn viên ở Trung Quốc, hãy liên hệ với phiendich.com, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra những phương án hoàn hảo nhất theo yêu cầu của bạn, phiên dịch viên và hướng dẫn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng sự nhiệt huyết và ân cần, đảm bảo làm hài lòng bạn. 

phien-dich-vien-trung-quocCung cấp phiên dịch viên tiếng Trung và hướng dẫn viên tiếng Việt ở Trung Quốc.

 

Ý kiến bạn đọc